Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 (11/01/2019)

 

Ngày 09/01/2019, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có Đ/c Phạm Văn Sỹ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên; Đ/c Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí là UVBTV, UVBCH Đảng bộ Sở, các đồng chí là Bí thư, phó bí thư, UVBCH các Chi, Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ Sở, các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn ngành, Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đảng bộ sở Nông nghiệp và PTNT có 388 Đảng viên (Đảng viên chính thức 375 đồng chí, đảng viên dự bị 13 đồng chí) được tổ chức thành 18 Chi bộ, đảng bộ bộ phận trong đó có 3 Đảng bộ bộ phận (gồm 10 chi bộ trực thuộc). Cơ quan văn phòng sở có 05 phòng chuyên môn; 07 Chi cục; 05 trung tâm, 02 Ban quản lý; 01 Quỹ Bảo vệ rừng và Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới. Tổng số cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng 68 hiện có 623 người, trong đó Cơ quan văn phòng sở: 36 người, các đơn vị trực thuộc Sở: 587 người.

Năm 2018, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp tục tập trung chỉ đạo làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn đảng bộ. Tổ chức tuyên truyền, quán triệt đầy đủ, nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng, đảm bảo kịp thời, hiệu quả như: Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, 7 (Khóa XII); Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn đảng. Trong lãnh đạo chỉ đạo về biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có điển hình tiên tiến được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen. Đảng bộ sở đã xây dựng kế hoạch, chương trình hành động và cụ thể hoá công tác của đảng bộ trong năm như: Chương trình Hành động, Kế hoạch thực hiện, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết trung ương 6,7, 8 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng TCCS đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2018 và triển khai thực hiện các kế hoạch của Đảng uỷ khối các cơ quan ban hành.

Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở đã chủ động nắm tình hình, phát hiện vi phạm và kiểm tra dấu hiệu vi phạm có trọng tâm, trọng điểm. Tổ chức thực hiện hoàn thành các cuộc kiểm tra, giám sát đối với tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên theo kế hoạch đề ra.

Tại hội nghị Đảng bộ Sở cũng trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 và đề ra các giải pháp thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các chỉ tiêu đã đề ra năm 2019./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

Tin và Ảnh: TH

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao