Bế mạc Giải bóng đá Công đoàn - Đoàn TNCS HCM (27/08/2018)

Ngày 26/8, tại sân vận động cỏ nhân tạo Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá lần thứ IV năm 2018 của Công đoàn - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ngành Nông nghiệp và PTNT.

Chi cục Kiểm lâm giành giải Nhất

Trải qua 3 tuần thi đấu, Giải bóng đá lần thứ IV năm 2018 của Công đoàn - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ngành Nông nghiệp và PTNT đã chính thức khép lại với giải Nhất thuộc về Chi cục Kiểm lâm. Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Thái Nguyên đạt giải Nhì. Đồng giải Ba là liên quân Chăn nuôi thú y, Thủy sản và liên quân Chi cục BVTV, Trung tâm Khuyến nông, Chi cục Phát triển nông thôn Nông thôn mới, Quỹ BVPT rừng. Cầu thủ Đức Tiến (đội Chi cục Kiểm lâm) đạt danh hiệu Vua phá lưới với 7 lần ghi bàn.

Giải Nhì thuộc về Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Thái Nguyên

Với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết, 7 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Ngành Nông nghiệp và PTNT đang mang đến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt, hài lòng người xem. Giải đấu là dịp để các đơn vị giao lưu và nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại./.