Bổ nhiệm Hạt trưởng Hạt kiểm lâm TP Sông Công (09/07/2018)

Ngày 06/7, tại Ban Quản lý rừng phòng hộ BVMT Hồ Núi Cốc, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thành phố Sông Công đối với ông Nguyễn Ngọc Huân.

Ông Nguyễn Ngọc Huân được bổ nhiệm lại theo Văn bản số 1140/SNN-TCCB ngày 27/6/2018 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ nhiệm lại cán bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Huân được bổ nhiệm lại chức vụ Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thành phố Sông Công; đồng thời giao nhiệm vụ, đề nghị ông Nguyễn Ngọc Huân tiếp tục nỗ lực, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những tồn tại nhằm quản lý điều hành tốt nhiệm vụ trên cương vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Huân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT Thái Nguyên, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ cho ông; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực lãnh đạo để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao./.