Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng (16/04/2019)

Thực hiện Quyết định số 153/QĐ-SNN ngày 10/4/2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y. Về dự và Chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Dũng: Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên, Đ/c Triệu Văn Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở, về phía Chi cục có đồng chí Lê Đắc Vinh - Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y cùng toàn thể các Đ/c là lãnh đạo, công chức, viên chức các Phòng, Trạm trực thuộc Chi cục.

Đ/c Hoàng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở trao quyết định điều đồng và bổ nhiệm của UBND tỉnh

Chi cục Chăn nuôi và Thú y là tổ chức hành chính trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trên cơ sở giúp Giám đốc Sở tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước chuyên ngành và tổ chức thực thi pháp luật về chăn nuôi và thú y, việc bổ nhiệm thêm đồng chí lãnh đạo giúp Chi cục bám sát quy hoạch khu chăn nuôi tập trung theo vùng, xã trọng điểm của tỉnh để giúp lãnh đạo Sở tham mưu UBND tỉnh thực hiện nhiệm vụ quy hoạch; Tham mưu định hướng phát triển chăn nuôi theo vùng quy hoạch; Định hướng giống vật nuôi đảm bảo theo thị hiếu của người tiêu dùng; Bám sát thị trường, tiến bộ khoa học - kỹ thuật để định hướng cho sản xuất; Nâng cao công tác quản lý về môi trường chăn nuôi; giúp lãnh đạo Sở tham mưu UBND tỉnh ban hành những cơ chế, chính sách hỗ trợ xử lý chất thải; Làm tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, tuyệt đối không để bùng phát những ổ dịch bệnh lớn trong năm tới và những năm tiếp theo; Quản lý tốt công tác quản lý vật tư thú y (thuốc - thiết bị chăn nuôi - thức ăn gia súc); Nâng cao công tác quản lý những cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm; Phát huy vai trò cán bộ thú y cơ sở, phát huy hết khả năng, hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ được giao./.

Tin và Ảnh: Đặng Hằng!