Chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất do ảnh hưởng của cơn bão số 7 (29/08/2017)

Ngày 28/8, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã có Công điện số 107/CĐ-UBND gửi Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; các sở, ngành: Nông nghiệp và PTNT, Giao thông vận tải, Công Thương, Công an tỉnh, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh, Báo Thái Nguyên, Đài Khí tượng thủy văn, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh về việc chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất do ảnh hưởng của cơn bão số 7.