Công bố Dự án quy hoạch hệ thống đê điều tỉnh Thái Nguyên (01/11/2017)

Ngày 31/10, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công bố công khai Dự án quy hoạch điều chỉnh, bổ sung quy hoạch hệ thống đê điều chống lũ tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Dự án quy hoạch điều chỉnh, bổ sung quy hoạch hệ thống đê điều chống lũ tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 được phê duyệt tại Quyết định số 3748/QĐ-BNN-PCTT ngày 19/9/2017 của Bộ Nông nghiệp và PTNT. Kinh phí thực hiện quy hoạch là 7.675,840 tỷ đồng.

Tại Hội nghị công bố, các đại biểu đã được cung cấp các nội dung, tài liệu gồm: Quyết định số 3748/QĐ-BNN-PCTT; các bản vẽ chính, bản giới thiệu tóm tắt nội dung của Dự án quy hoạch điều chỉnh, bổ sung quy hoạch hệ thống đê điều chống lũ tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Hội nghị nhằm thông tin rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân về mô hình, chức năng, ý nghĩa và tầm quan trọng của Dự án, đồng thời để các đơn vị liên quan thực hiện việc đầu tư xây dựng các công trình xây dựng cơ bản đúng theo quy hoạch, hạn chế các hành vi vi phạm quy hoạch.

Sau Hội nghị công bố, các tài liệu về Dự án sẽ được trưng bày công khai, thường xuyên, liên tục tại trụ sở UBND các địa phương liên quan để tổ chức, cá nhân trong vùng được biết và thực hiện./.