Công bố Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên (03/05/2019)

Chiều ngày 04/3/2019, Chi cục Thủy lợi tổ chức buổi Công bố quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đối với đồng chí Nguyễn Văn Hưng. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì buổi Công bố.

Phát biểu tại buổi Công bố thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Sở, Đồng chí Phạm Văn Sỹ chúc mừng Chi cục Thủy lợi có lãnh đạo mới, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hưng được bổ nhiệm cương vị mới.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ nhấn mạnh, trong năm 2019 và các năm tiếp theo, Chi cục Thủy lợi được giao khối lượng công việc lớn, quan trọng, cấp bách, vì vậy Đồng chi Giám đốc Sở đề nghị đồng chí Chi cục trưởng mới tiếp tục nỗ lực, rèn luyện hơn nữa, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và sự quản lý, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Chi cục để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và các năm tiếp theo được cấp trên giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Hưng chân thành cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm giao nhiệm vụ của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT; sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Chi cục Thủy lợi và khẳng định tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, làm tốt công tác lãnh đạo, cùng tập thể Chi cục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: TH