Cuộc thi Sáng kiến mô hình phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên (22/08/2018)

Ngày 03/7, Bộ Tư pháp ban hành Kế hoạch số 2416/KH-BTP về tổ chức Cuộc thi viết "Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên".

Cuộc thi được tổ chức rộng rãi trên phạm vi cả nước bằng hình thức thi viết. Đối tượng dự thi là cá nhân hoặc nhóm cá nhân là công dân Việt Nam ở trong nước và người Việt Nam ở nước ngoài.

Chủ đề, nội dung thi tập trung vào những sáng kiến, mô hình đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác PBGDPL cho thanh thiếu niên đang được triển khai tại đơn vị, địa phương và có tác động tích cực, hiệu quả, cần nhân rộng.

Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ ngày 25/7/2018 đến hết ngày 30/10/2018. Thể lệ và thông tin Cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp tại địa chỉ: http://pbgdpl.moj.gov.vn và Báo Pháp luật Việt Nam./.