Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 71 ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp (15/11/2016)

Ngày 13/11, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Nông lâm, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp (14/11/1945 - 14/11/2016).

Đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở NN và PTNT trao cờ lưu niệm cho các đội thi đấu

Tham dự Giải lần này có 40 vận động viên đến từ 11 đội là các cơ quan, đơn vị trực thuộc Ngành Nông nghiệp và PTNT. Các vận động viên thi đấu với 4 nội dung: Đôi lãnh đạo, đôi nam trên 35 tuổi, đôi nam - nữ trên 35 tuổi, đôi nam dưới 35 tuổi.

Với sự luyện tập chu đáo và tinh thần thể thao, các vận động viên đã mang đến cho người xem những trận đấu sôi nổi, kịch tính. Các pha cầu đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả.

Sau nhiều giờ thi đấu, Giải đấu kết thúc thành công và tốt đẹp với 4 giải nhất được trao gồm: Nội dung đôi lãnh đạo thuộc về Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản; nội dung đôi nam và đôi nam - nữ trên 35 tuổi thuộc về cơ quan văn phòng Sở; nội dung đôi nam dưới 35 tuổi thuộc về Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn.

Trận khai mạc cho Giải

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp không chỉ là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Nông nghiệp nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ, mà còn là cơ hội để giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Ngành./.

Lan Lan

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao