Giải thể thao truyền thống khối các cơ quan lần thứ XIX (30/10/2017)

Từ ngày 26 - 29/10/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT cùng với các cơ quan trong Khối đã tham dự Giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIX, năm 2017, do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Giải thi đấu năm nay tổ chức tranh tài ở 4 bộ môn gồm: Bóng bàn, cầu lông, tennis và cờ tướng. Sở Nông nghiệp và PTNT có 11 vận động viên, tham gia góp mặt ở 3 bộ môn cờ tướng, tennis và cầu lông.

Sau những ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT giành được 2 giải nhất và 1 giải nhì ở bộ môn cầu lông, gồm: Nhất đôi nam thanh niên; nhất đôi nam nữ độ tuổi 36 - 45; nhì đôi nam lãnh đạo từ 51 tuổi trở lên.

Giải nhì đôi nam lãnh đạo từ 51 tuổi trở lên

Giải Nhất đôi nam thanh niên

Giải nhất đôi nam nữ độ tuổi 36 - 45

Giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích, tăng cường tinh thần giao lưu đoàn kết giữa cán bộ, viên chức, người lao động, mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại./.