Hội nghị bàn giao nhiệm vụ, bộ máy và tài sản BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT (16/01/2017)

Ngày 12/1, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành bàn giao nhiệm vụ, cơ sở hạ tầng cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, theo Quyết định số 3566/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Lễ bàn giao.

Toàn cảnh buổi bàn giao

Tại buổi lễ bàn giao, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã thực hiện ký bàn giao nguyên trạng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, bộ máy, nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc, vốn, tài sản và các nội dung khác có liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở NN&PTNT (bên phải) và đồng chí Bùi Tiến Chính - Giám đốc BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và PTNT ký bàn giao

Theo Quyết định số 3566/QĐ-UBND ngày 23/12/2016 của UBND tỉnh Thái Nguyên về thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh do đồng chí Bùi Tiến Chính - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Giám đốc Ban; đồng chí Hà Thị Hiền - Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban. Ban có 5 phòng chuyên môn với dự kiến 30 biên chế. Trụ sở làm việc đặt tại tầng 2, Khu nhà đa trung tâm thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT (phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên)./.