Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018 (05/02/2018)

Ngày 02/2, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Văn phòng Sở. Đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các nội dung: Kết quả công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của cơ quan Văn phòng Sở; dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý và sử dụng tài sản công của cơ quan Văn phòng Sở năm 2018; báo cáo công khai tài chính năm 2017; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017, nội dung phong trào thi đua năm 2018 của cơ quan Văn phòng Sở; báo cáo công khai tài chính CĐCS và dự thảo quy định về thăm hỏi CBCC, người lao động và người thân trong cơ quan khi ốm đau, có đám hiếu; dự thảo cam kết xây dựng cơ quan văn hóa 2018; báo cáo hoạt động Thanh tra nhân dân năm 2017, chương trình công tác và hoạt động năm 2018 của Ban Thanh tra nhân dân cơ quan Văn phòng Sở; thực hiện ký cam kết xây dựng cơ quan văn hóa và thông qua Nghị quyết Hội CBCC.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, công chức và người lao động của toàn Ngành trong thời gian qua, đồng thời cũng nêu lên những hạn chế, yếu kém cần khắc phục. Thời gian tới, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ Ngành Nông nghiệp và PTNT cần tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, chuyên môn, khắc phục triệt để những hạn chế, yếu kém để giúp lãnh đạo Sở hoàn thành nhiệm được giao./.

Lan Lan

Các tin khác
bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao