Hội thảo tham vấn về định giá rừng và xác định giá rừng (05/12/2016)

Ngày 02/12, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và phát triển vùng cao (CERDA) tổ chức Hội thảo tham vấn về định giá rừng và xác định giá rừng, nhằm sửa đổi Luật Bảo vệ và Phát triển rừng năm 2004. Tham dự Hội thảo có 20 đại biểu là các cán bộ làm công tác lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 Toàn cảnh Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được đại diện Trung tâm nghiên cứu và phát triển vùng cao (CERDA) trao đổi và cung cấp các nội dung: Vai trò của rừng; tổng giá trị của rừng; tại sao cần định giá rừng; các văn bản pháp luật về định giá rừng; hiện trạng về định giá rừng ở Việt Nam; những vấn đề cơ bản xem xét sửa đổi Luật Bảo vệ và Phát triển rừng năm 2004.

Ngoài ra, Hội thảo cũng đã chia nhóm thảo luận về định giá rừng, thực trạng định giá rừng ở địa phương, qua đó các đại biểu nêu lên quan điểm, ý kiến, những khó khăn, thuận lợi trong việc định giá rừng tại địa phương.

Hội thảo được tổ chức nhằm lấy ý kiến thực tế từ cơ sở, qua đó để làm căn cứ phục vụ cho việc sửa đổi Luật Bảo vệ và Phát triển rừng năm 2004./.

Lan Lan

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao