Hội thảo triển khai đánh giá nhu cầu năng lực toàn diện tỉnh Thái Nguyên (15/11/2016)

Ngày 11/11, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Dự án FORMIS II tổ chức Hội thảo triển khai đánh nhu cầu năng lực toàn diện tỉnh Thái Nguyên. Tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chánh văn phòng Tổng cục Lâm nghiệp, Phó Giám đốc Dự án FORMIS II; đồng chí Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được đơn vị tư vấn của Dự án FORMIS giới thiệu mục đích, cấu trúc chính của hệ thống thông tin quản lý Ngành Lâm nghiệp tại Việt Nam; các yêu cầu khi triển khai thành công hệ thống; vai trò của cơ quan đối tác trong thực hiện và hỗ trợ triển khai hệ thống FORMIS. Ngoài ra, các đại biểu còn được thảo luận, đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong triển khai hệ thống FORMIS tại địa phương.

Hội thảo nhằm giúp các đại biểu là lãnh đạo, cán bộ trực tiếp làm công tác liên quan đến quản lý Ngành Lâm nghiệp hiểu rõ hơn về Dự án FORMIS, từ đó có thể ứng dụng và triển khai hiệu quả trong quá trình công tác./.