Hội thi Kiểm lâm viên giỏi năm 2017 (30/08/2017)

Ngày 29/8, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi Kiểm lâm viên giỏi năm 2017. Tham dự Hội thi có 4 đội thi đến từ 3 cụm thi đua của Chi cục Kiểm lâm và Ban Quản lý khu Bảo tồn thiên nhiên Thần Sa - Phượng Hoàng.

Phần thi chào hỏi của Cụm thi đua số 2

Tham dự Hội thi, các đội đã trải qua 3 phần thi là chào hỏi, kiến thức và hùng biện. Bằng những kiến thức sâu rộng và sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực tế, các đội thi đã mang đến cho khán giả những phần thi hấp dẫn, tươi vui và ý nghĩa.

Kết thúc Hội thi, Cụm thi đua số 1 đã xuất sắc giành giải Nhất; Cụm thi đua số 2 giành giải Nhì và giải Ba thuộc về Cụm thi đua số 3. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho các đội có phần thi chào hỏi độc đáo nhất và phần thi hùng biện ấn tượng nhất.

Hội thi là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn lực lượng Kiểm lâm đua tài, tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền trong nhân dân về vai trò tác dụng của hệ sinh thái rừng, những tác hại do việc khai thác rừng trái phép gây ra. Đồng thời giúp mỗi cán bộ kiểm lâm phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo vệ rừng, hiểu rõ và đầy đủ những quy định pháp luật về bảo vệ và phát triển rừng, đấu tranh ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm./.

Lan Lan

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao