Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2018 (23/07/2018)

Dự kiến từ tháng 6-11/2018, Bộ Tư pháp tổ chức cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2018. Cuộc thi được tổ chức với mục đích cung cấp kiến thức pháp luật cơ bản, kịp thời cập nhật quy định pháp luật mới, bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật trong các tầng lớp nhân; nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật; giảm thiểu vi phạm pháp luật; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật.

Xem chi tiết văn bản tại đây./.