Khai mạc Giải bóng đá Ngành Nông nghiệp và PTNT (13/08/2018)

Ngày 11/8, tại sân vận động cỏ nhân tạo Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ngành Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá lần thứ IV năm 2018.

Tham dự Giải đấu lần này có 7 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên. Các đội thi đấu chia làm 2 bảng, bảng A có 3 đội và bảng B có 4 đội.

Ngay trong ngày khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu. Với sự cổ vũ sôi nổi từ khản giả, các cầu thủ đã mang đến nhiều pha bóng đẹp mắt, ấn tượng và hấp dẫn. Theo lịch, Giải thi đấu lần này diễn ra từ ngày 11 đến 25/8/2018.

Giải thi đấu là dịp để các đoàn viên thanh niên và công đoàn giao lưu, cũng như khơi dậy phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Một số hình ảnh của ngày khai mạc:

Các đội bóng tham dự

Lãnh đạo Sở NN&PTNT trao cờ lưu niệm

Trọng tài tuyên thệ trước trận đấu

Các đội thực hiện chào hỏi trước khi thi đấu

Trận đấu mở màn tại Lễ khai mạc