Khai mạc Hội chợ triển lãm Mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên 2017 (01/09/2017)

Tối ngày 30/8, tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, Sở Công Thương phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm” Thái Nguyên năm 2017.

Các đại biểu cắt băng khai mạc

Hội chợ triển lãm quy tụ 250 gian hàng của 150 đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu đến từ các sở, ban, ngành, xã, phường, thị trấn, hội nghề nghiệp trong tỉnh và 20 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự với những sản phẩm phong phú, đa dạng, đặc trưng của các vùng, miền.

Hội chợ là một trong những hoạt động của chương trình xây dựng thương hiệu địa phương, thúc đẩy sản xuất phát triển, tạo tiền đề cho phát triển các ngành dịch vụ, du lịch, cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt. Đồng thời là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất kinh doanh có cơ hội giao lưu, quảng bá và xúc tiến thương mại sản phẩm tiêu biểu của mình; là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng nhằm phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của nhân dân.

Hội chợ triển lãm sẽ diễn ra từ 30/8 đến hết ngày 06/9/2017./.