Kiểm tra tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới (17/10/2018)

Để hỗ trợ các địa phương trong việc thực hiện cũng như hoàn thiện hồ sơ thẩm định các tiêu chí xây dựng nông thôn mới do Ngành Nông nghiệp và PTNT phụ trách, từ ngày 15-19/10, Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện kiểm tra kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới do Ngành phụ trách năm 2018.

Kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Định Hóa

Tại các địa phương đến kiểm tra, Đoàn công tác sẽ kiểm tra kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới do Ngành phụ trách đến thời điểm hết tháng 9/2018; việc triển khai hướng dẫn các xã thực hiện các tiêu chí và hoàn thiện hồ sơ theo quy định; các khó khăn, vướng mắc liên quan; kiểm tra khảo sát thực tế tại các xã.

Việc kiểm tra, rà soát kết quả thực hiện đảm bảo phản ánh đúng thực trạng, mức độ hoàn thành các tiêu chí. Qua đó sẽ kịp thời giải đáp, hướng dẫn các vướng mắc, khó khăn của địa phương trong quá trình triển khai thực hiện./.