Làm việc với Đoàn giám sát của HĐND tỉnh (24/08/2017)

Ngày 23/8, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã có buổi làm việc với Đoàn giám sát số 1 của HĐND tỉnh về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XII; Kỳ họp thứ 2, thứ 3 HĐND tỉnh khóa XIII.

Các đại biểu tại buổi giám sát

Với chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, UBND tỉnh đã giao cho Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì và phối hợp giải quyết 26 ý kiến, kiến nghị của các cử tri tại Kỳ họp khóa XII và XIII của HĐND tỉnh. Trong đó, tập trung vào vấn đề như: Đầu tư xây dựng cơ bản; quy hoạch rừng phòng hộ; dồn điền đổi thửa; quản lý giá, chất lượng giống cây trồng, vật nuôi và thuốc bảo vệ thực vật…

Đến nay, việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã và đang được Ngành Nông nghiệp tập trung chỉ đạo thực hiện. Cụ thể, Ngành đã giải quyết được 05 ý kiến, 13 ý kiến đang tiếp tục giải quyết và 08 ý kiến chưa được giải quyết (thuộc lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản do chưa bố trí được nguồn kinh phí thực hiện).

Tại buổi làm việc, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri, bao gồm cả ý kiến trực tiếp chủ trì giải quyết và ý kiến phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan./.

Lan Lan

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao