Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tham dự Tết trồng cây tại các địa phương (09/02/2017)

Hưởng ứng hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu năm 2017, trong các ngày vừa qua, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã tham dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại các huyện, thị xã và thành phố.

Ông Ngô Xuân Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT (áo nâu ở giữa) tham dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại huyện Đồng Hỷ

Ông Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT (ngoài cùng bên phải) tham dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại huyện Võ Nhai - Ảnh: baothainguyen.org.vn./.