Rà soát các dự án bố trí ổn định dân cư theo Quyết định số 1776/QĐ-TTg ngày 21/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ (22/07/2019)

Thực  hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc thành lập Tổ công tác rà soát, kiểm tra, đánh giá thực hiện các dự án bố trí ổn định dân cư theo Quyết định số 1776/QĐ-TTg ngày 21/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Sở Nông nghiệp và PTNT đã xây dựng kế hoạch làm việc của Tổ công tác tại các địa phương có dự án, thời gian từ ngày 10/7/2019 đến hết ngày 15/7/2019.

Tổ công tác làm việc tại xã Văn Yên, huyện Đại Từ

Tổ công tác làm việc tại xã Lục Ba, huyện Đại Từ

Tổ công tác làm việc tại xã Linh Thông, huyện Định Hóa

Tổ công tác đã phối hợp với UBND các huyện, UBND các xã, Chủ đầu tư dự án thực hiện các nội dung sau: Rà soát lại tình tự, thủ tục hồ sơ thực hiện các dự án theo đúng quy định pháp luật; tổng hợp, đánh giá việc thực hiện di dân đối với từng dự án theo mục tiêu được phê duyệt; rà soát lại đối tượng có nhu cầu di dân tái định cư tập trung trên địa bàn còn khả năng bố trí tiếp nhận để đảm bảo mục tiêu dự án; xác định những tồn tại đối với từng dự án cấn phải khắc phục ngay; thống nhất tham mưu UBND tỉnh xử lý giải quyết từng nội dung./.

Tin và Ảnh: HVC.