Rà soát nợ đọng DXCB trong Chương trình xây dựng nông thôn mới (27/11/2017)

Ngày 13/11/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Văn bản số 5140/UBND-CNN về việc tổ chức rà soát nợ đọng xây dựng cơ bản trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch - Đầu tư chủ trì, phối hợp với Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh, UBND các huyện, thành phố, thị xã và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức rà soát, xây dựng báo cáo tình hình nợ đọng xây dựng cơ bản trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh theo hướng dẫn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 20/12/2017.

Xem văn bản tại đây./.