Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện Nghi lễ chào cờ đầu tháng (03/04/2017)

Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/TU của Tỉnh ủy Thái Nguyên về chỉ đạo tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ 2 tuần đầu tiên của tháng. Sáng nay (03/4), hơn 60 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện Nghi lễ chào cờ đầu tháng.

Đây là lần đầu tiên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên tổ chức lễ chào cờ và sẽ duy trì hoạt động này đều đặn vào sáng thứ Hai, tuần đầu tiên của các tháng tiếp theo.

Ngay sau lễ chào cờ, hát Quốc ca, đơn vị thực hiện nội dung sinh hoạt chính trị dưới cờ. Ông Hoàng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở đã thông tin về tình hình của địa phương nói chung và Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nói riêng trong tháng qua, nhiệm vụ trọng tâm tháng tới; định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động....

Chào cờ là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Đây là một hoạt động thiết thực đối với mỗi cán bộ công chức, viên chức, giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân và tự rèn luyện bản thân ngày càng tốt hơn./.

Lan Lan

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao