Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia Chương trình ủng hộ Quỹ vì người nghèo (17/10/2017)

Chiều ngày 16/10, tại trường quay S1 Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên, cùng với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT đã tham gia Chương trình hưởng ứng phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2017, do UBND tỉnh và Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức.

Đồng chí Ngô Văn Ban - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT (bên phải) trao số tiền ủng hộ cho ông Lường Văn Loan

Tại Chương trình, thay mặt Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Ngô Văn Ban - Phó Giám đốc Sở đã trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ gia đình ông Lường Văn Loan - xóm Làng Muông, xã Yên Ninh, huyện Phú Lương. Gia đình ông Loan là gia đình khó khăn, thiếu ăn triền miên, có 5 người cùng mắc “bệnh lạ”, u cục nổi đầy người như da cóc. Số tiền 50 triệu đồng do Sở Nông nghiệp và PTNT ủng hộ sẽ được dùng để xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Loan.

Chương trình hưởng ứng phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” là một Chương trình có ý nghĩa thiết thực, giúp người nghèo thoát nghèo, ổn định cuộc sống, vươn lên làm giàu chính đáng./.