Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Gặp mặt cán bộ nữ nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (07/03/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910-08/3/2019), ngày 06/3, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và tặng quà các chị em đang công tác tại Văn phòng Sở.

 

Tại buổi gặp mặt, các chị em Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - 2 vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Qua đó để có thể hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng trong lịch sử dân tộc.

 

Thay mặt Ban Giám đốc và các anh em nam giới của Văn phòng Sở, phát biểu chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT nhấn mạnh vai trò và những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ trong quá trình công tác, đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng danh người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đồng thời, đồng chí mong muốn các chị em tiếp tục phát huy thật tốt kết quả đã đạt được, cùng đoàn kết, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, kế hoạch công tác của đơn vị.

Nhân dịp này, các anh em nam giới đã tặng hoa và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em Văn phòng Sở; cùng nhau chia sẻ, giao lưu trò chuyện, qua đó giúp tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó trong cơ quan, đơn vị./.

Tin và ảnh: TH

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao