Sở Nông nghiệp và PTNT ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 50 triệu đồng (17/10/2018)

Ngày 17/10, tham gia Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018 và hưởng ứng phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 50 triệu đồng.

Sở Nông nghiệp và PTNT ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2018 50 triệu đồng

Hiện nay, tỉnh Thái Nguyên còn trên 28.800 hộ nghèo, hơn 28 nghìn hộ cận nghèo. Đến năm 2020, tỉnh phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo toàn tỉnh bình quân 2%/năm trở lên. Từ đầu năm đến nay, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã hỗ trợ xây dựng hàng trăm ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, góp phần ổn định đời sống.

Ngay tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh cũng đã nhận được hơn 6,8 tỷ đồng. Trong đó, Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia ủng hộ 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của tỉnh nhằm kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm giúp người nghèo thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.