Tặng bò giống cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn (11/09/2017)

Chương trình trao tặng bò giống cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Doanh, xã Tiên Phong, thị xã Phổ Yên

Với điều kiện kinh tế như hiện tại, các hộ gia đình có hoàn cảnh trên không thể tự mua bò, vì vậy chương trình trao tặng bò cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là phương thức của các tổ chức, các nhà hảo tâm hỗ trợ người nghèo với thông điệp "Cộng đồng chung tay thoát nghèo phát triển bền vững”.

Theo chương trình trao tặng bò tại tỉnh Thái Nguyên, có 06 hộ gia đình được tặng bò giống, mỗi hộ được nhận 01 con bò cái sinh sản trị giá trên 15 triệu đồng, để chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình.

Được biết, trong những năm qua, Quỹ Tấm lòng Việt đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược và Vật tư thú y Hanvet trao tặng bò giống cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của nhiều tỉnh, thành trong cả nước./.

Nguồn: thainguyentv.vn