Tập huấn bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức (01/06/2017)

Từ ngày 03/5 - 29/6, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ công chức, viên chức của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên năm 2017.

Chương trình đào tạo, bồi dưỡng được tổ chức thành 5 lớp với 5 nội dung khác nhau, gồm: Bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý vi phạm lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản; kỹ năng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ công chức, viên chức; nâng cao nghiệp vụ về theo dõi diễn biến tài nguyên rừng; bồi dưỡng nghiệp vụ về quản lý chất lượng nông sản có nguồn gốc động thực vật; bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng đối với cán bộ, công chức, viên chức ngành nông nghiệp và PTNT.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kỹ năng quản lý, điều hành, bổ sung kiến thức chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ công chức, viên chức của Sở Nông nghiệp và PTNT, qua đó góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác được giao, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ đổi mới./.