Tập huấn công tác cải cách hành chính (11/12/2017)

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính cho các cán bộ trực thuộc Ngành. Đồng chí Ngô Văn Ban - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT dự và phát biểu chỉ đạo.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được cán bộ Sở Tư pháp phổ biến các nội dung: Quy định về đánh giá, xếp hạng kết quả cải cách hành chính của các đơn vị trên địa bàn tỉnh; tình hình, kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2017 trên địa bàn tỉnh; hướng dẫn về đánh giá, chấm điểm xác định chỉ số CCHC; kế hoạch triển khai xác định chỉ số CCHC năm 2017 của các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh…; đồng thời trao đổi, thảo luận về những vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

Hội nghị nhằm bổ sung kiến thức và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức tham mưu công tác cải cách hành chính và giải quyết TTHC tại các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT. Qua đó, giúp các cán bộ nắm chắc chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao hơn, hướng tới sự hài lòng của người dân./.

Lan Lan

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao