Tập huấn quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp theo VietGAP (13/06/2017)

Ngày 06/6, Trung tâm Kiểm định chất lượng giống và vật tư hàng hóa nông nghiệp đã tổ chức tập huấn Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) cho chăn nuôi lợn và gia cầm.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tâp huấn có trên 60 đại biểu là chủ cơ sở chăn nuôi tiêu biểu trên địa bàn tỉnh; cán bộ phụ trách kỹ thuật của Trạm khuyến nông, Phòng Nông nghiệp và PTNT, Phòng kinh tế các huyện, thành phố, thị xã; đại diện Chi cục Chăn nuôi thú y tỉnh và Trung tâm Khuyến nông tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được phổ biến, cung cấp các nội dung: Lịch sử hình thành GAP; quá trình hình thành và phát triển GAP ở Việt Nam; các quy định mới về Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) cho chăn nuôi lợn và gia cầm ban hành theo Quyết định số 4653/QĐ-BNN ngày 10/11/2015 của Bộ Nông nghiệp và PTNT; quy định về chứng nhận sản phẩm chăn nuôi lợn, gia cầm được sản xuất, sơ chế phù hợp với quy trình VietGAP, theo Thông tư số 48/2012/TT-BNN ngày 26/9/2012 của Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Lớp tập huấn nhằm giúp các cán bộ làm công các chuyên môn và người chăn nuôi nắm vững những kiến thức về Quy trình sản xuất VietGAP, qua đó vận dụng vào sản xuất đạt hiệu quả cao./.

Hoàng Thanh Thủ

(Trung tâm kiểm định CL giống và VTHH nông nghiệp)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao