Tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh Lạng Sơn (18/06/2018)

Ngày 16/6, đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Phúc Đạt - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã nêu khái quát kết quả phát triển các hình thức tổ chức sản xuất gắn với chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Trong đó, tập trung về công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện, các mô hình điểm về phát triển hình thức tổ chức gắn với chuỗi giá trị trong lĩnh vực sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản.

Thay mặt đoàn công tác Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nguyễn Phúc Đạt - Phó Giám đốc Sở bày tỏ sự cảm ơn trước sự tiếp đón nhiệt tình, cũng như những trao đổi kinh nghiệm xây dựng về các hình thức tổ chức sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm của tỉnh Thái Nguyên.

Các đại biểu tham quan mô hình sản xuất chè hữu cơ

Sau buổi làm việc, các đại biểu đã đi tham quan mô hình về sản xuất chè hữu cơ tại Thành phố Thái Nguyên./.