Tiếp và làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lâm Đồng (12/06/2017)

Ngày 09/6, đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Hoàng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở; Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên và Lâm Đồng đã thông tin khái quát về tình hình sản xuất nông nghiệp của hai địa phương; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến tái cơ cấu ngành nông nghiệp, chính sách phát triển sản xuất nông nghiệp để phục vụ tái cơ cấu ngành. Trong đó, hai đơn vị đã dành nhiều thời gian trao đổi về nội dung hình thành và phát triển chuỗi sản xuất chè an toàn.

Đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lâm Đồng (bên trái) tặng quà lưu niệm Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên

Đại diện hai Sở cũng bày tỏ mong muốn qua buổi tọa đàm này, hai đơn vị sẽ tích cực chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ, hỗ trợ nhau nhiều hơn nữa trong sản xuất nông nghiệp, nhất là sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, phát triển chuỗi sản xuất chè an toàn; đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt, lâu dài giữa hai đơn vị./.