Tổ chức giải cầu lông Ngành nông nghiệp và PTNT năm 2019 (27/04/2019)

Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-LT ngày 28/3/2018 của Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT, Kế hoạch Tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên năm 2019. Giải cầu lông được tổ chức với mục đích: chào mừng 44 năm ngày giải phóng miền nam 30/4, 133 năm ngày quốc tế lao động 01/5; Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam;. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Sỹ - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở NN và PTNT, Đồng chí Nguyễn Văn Chuân - Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở; lãnh đạo các công ty, Chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS các đơn vị thuộc Công đoàn ngành; các đồng chí thành viên Ban tổ chức, Tổ trọng tài, Tổ giúp việc và 64 vận động viên đến từ 16 đội.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ phát biểu khai mạc giải

Trải qua hơn 40 trận đấu, Ban tổ chức đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì và 12 giải 3 cho các vận động viên của các đội trong 06 nội dung thi đấu của giải là: Đôi nam lãnh đạo; Đôi nam, nữ trên 41; Đôi nam, nữ dưới 40; Đôi nữ; Đôi nam trên 41; Đôi nam dưới 40.

Giải thể thao Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại và thi đầu với tinh thần giao lưu học tập kinh nghiệm, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục, thể thao trong toàn Ngành Nông nghiệp và PTNT./.

Tin và ảnh: TH!