Vận động tham gia HMTN chương trình “Hành trình đỏ” tỉnh Thái nguyên năm 2017 (04/07/2017)

Ngày 03/7, Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hành Công văn số 1629/SNN-VP V/v vận động tham gia HMTN chương trình “Hành trình đỏ” tỉnh Thái nguyên năm 2017. Theo đó, Sở yêu cầu các đơn vị thực hiện mội số nội dung:

- Tích cực vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là đoàn viên thanh niên đăng ký hiến máu tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” Thái Nguyên 2017, với chủ đề “Thủ đô gió ngàn - Ngập tràn yêu thương”.

- Thông báo và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên đến tham gia hiến máu tại chương trình (Thời gian: Từ 7h00 đến 11h30, ngày 15/7/2017, Tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên).

Xem chi tiết Công văn tại đây./.