Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

Thai Nguyen Department of Agriculture and Rural Development

 

Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Công ty TNHH JAFPA COMFEED Việt Nam chung tay chia sẻ phòng chống dịch bệnh Covid-19

02-06-2021 16:16

 

Sáng ngày 02/6/2021, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên phối hợp cùng với Công ty TNHH JAFPA COMFEED Việt Nam đến thăm, tặng quà động viên các lực lượng liên ngành tại Chốt Kiểm soát dịch bệnh và 04 Khu cách ly tập trung trên địa bàn các huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Phổ Yên.

Sở Nông nghiệp và PTNT có đồng chí Dương Sơn Hà - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Sở, lãnh đạo Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản. Về phía Công ty TNHH JAFPA COMFEED Việt Nam có các đồng chí Lãnh đạo và đại diện các bộ phận nghiệp vụ của công ty.

Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã tặng 300 kg gạo, 600 kg thịt gà, 12000 quả trứng gà tới các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19. Đoàn thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch, các Khu cách ly tập trung và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện lực lượng tham gia chống dịch tại các đơn vị đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Nông nghiệp và PTNT và Lãnh đạo, cán bộ Công ty TNHH JAFPA COMFEED Việt Nam, xem đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay./.

Đoàn thăm Khu cách ly tập trung tại Huyện Phú Bình

Đoàn thăm Khu cách ly tập trung tại Thị xã Phổ Yên

Đoàn thăm Chốt kiểm soát dịch bệnh tại Thị xã Phổ Yên

Đoàn thăm Khu cách ly tập trung tại Huyện Đồng Hỷ

Tin và Ảnh: Thu HiềnThống kê truy cập

Đang truy cập:4986

Tổng truy cập: 1278620

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.855.484 - Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn