Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

Thai Nguyen Department of Agriculture and Rural Development

Hội nghị triển khai chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021” và triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương Đảng khóa XIII

16-09-2021

Ngày 15/9/2021, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 và triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương Đảng khóa XIII” bằng hình thức trực tiếp tại cơ quan Văn phòng Sở và kết nối trực tuyến với các điểm cầu tại các chi, đảng bộ bộ phận. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ, UVBCH Đảng bộ tỉnh, UVBCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Đại biểu, giảng viên trực tiếp truyền đạt các chuyên đề có đồng chí Doãn Chí Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Dự hội nghị còn có đầy đủ các đồng chí UVBCH Đảng bộ Sở, Bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ bộ phận và hơn 370 đảng viên tại 27 điểm cầu trực tuyến.

Đảng bộ

16-08-2021

16-08-2021

Tóm lược quá trình hình thành và phát triển

21-03-2017

Trải qua 72 năm xây dựng và phát triển (1945 - 2017), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt, giúp các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác nông nghiệp và phát triển nông thôn. Toàn Ngành đã có nhiều bước chuyển biến mạnh mẽ và toàn diện.

Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.855.484 - Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn