Tóm lược quá trình hình thành và phát triển

Trải qua 72 năm xây dựng và phát triển (1945 - 2017), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt, giúp các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác nông nghiệp và phát triển nông thôn. Toàn Ngành đã có nhiều bước chuyển biến mạnh mẽ và toàn diện.

Địa chỉ: Tổ 28, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731 Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn Website: sonnvptnt.thainguyen.gov.vn