Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Thai Nguyen Department of Agriculture and Rural Development

Sở Nông nghiệp và PTNT chia sẻ, chung tay đẩy lùi Covid-19

18-05-2021 09:25

Chiều 17/5/2021, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp cùng Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ đối với Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19; Khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn thăm, động viên và tặng quà Khu cách ly tập trung

tại Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Đoàn do Đ/c Vũ Đức Hảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, cùng đi có Đ/c Nguyễn Văn Chuân - Chủ tịch Công đoàn ngành, Đ/c Nguyễn Xuân Tùng - Chánh Văn phòng Sở đến thăm, động viên và tặng quà Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID - 19 tại Tân Long và Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên. Đoàn công tác đã tặng quà, chia sẻ, động viên lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt liên ngành trong suốt thời gian vừa qua đã luôn cố gắng hết sức mình, không quản ngại khó khăn vất vả thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, quyết tâm không để dịch có có nguy cơ phát sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn thăm Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19

Chốt  kiểm soát dịch bệnh COVID - 19 và Trung tâm cách ly tập trung với nhiệm vụ kiểm soát phương tiện, người ra vào thành phố, cách ly theo dõi diễn biến dịch, khoanh vùng, dập dịch, không để dịch bệnh có cơ hội phát sinh lây lan ra cộng đồng, với những đóng góp to lớn của các lực lượng chức năng tại đây giúp người dân yên tâm lao động, sản xuất đúng theo chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Chỉnh phủ là thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới./.

Tin và ảnh: Thu Hiền!

Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên