Đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng trong mùa mưa bão năm 2017

Ngày 24/7/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên ban hành Công văn số 1826/SNNPTNT-VP v/v đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng trong mùa mưa bão năm 2017.

Chủ động triển khai các biện pháp ứng phó mưa lũ tại Bắc Bộ

(Chinhphu.vn) - Trước tình hình mưa lớn xảy ra liên tiếp trên diện rộng tại các tỉnh Bắc Bộ, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động triển khai các biện pháp ứng phó mưa lũ.

Chỉ thị về phòng, chống bệnh dại

Ngày 18/7/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Chỉ thị số 13/CT-UBND về việc tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dại trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thủ tướng ra công điện ứng phó mưa lũ tại các tỉnh Bắc Bộ

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 997/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ ngành, địa phương liên quan chủ động ứng phó mưa lũ tại các tỉnh Bắc Bộ.

Bãi bỏ 11 văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 30/2017/QĐ-TTg bãi bỏ 11 văn bản quy phạm pháp pháp luật trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền ban hành của Thủ tướng Chính phủ. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 20/8/2017.

Tại Công điện số 92/CĐ-BCH ngày 9-7, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh yêu cầu các huyện, thành phố, thị xã kiên quyết không cho người, phương tiện qua ngầm, cầu tràn khi có lũ; tổ chức lực lượng canh gác, kiểm soát tại các khu vực ngập sâu, ngầm, cầu tràn qua suối, nhất là khi có nước chảy siết.

Vận động tham gia HMTN chương trình “Hành trình đỏ” tỉnh Thái nguyên năm 2017

Ngày 03/7, Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hành Công văn số 1629/SNN-VP V/v vận động tham gia HMTN chương trình “Hành trình đỏ” tỉnh Thái nguyên năm 2017

Ngày 14/6/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Quyết định số 310/QĐ-SNN Ban hành quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên.

Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng

Ngày 05/6, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2182/UBND-CNN về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Văn bản hợp nhất số 08/VBHN-BNNPTNT ngày 25/5/2017 Thông tư Hướng dẫn nhiệm vụ các chi cục và các tổ chức sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.