Tổng cục Lâm nghiệp chỉ đạo khẩn PCCC rừng

Ngày 8/4, Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có công điện khẩn số 453/CĐ-TCLN-CKL về việc phòng cháy, chữa cháy rừng.

Triển khai thực hiện gửi, nhận văn bản điện tử và văn bản có chữ ký số

Từ ngày 15/3/2018, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên bắt đầu thực hiện việc gửi và nhận văn bản điện tử có chữ ký số trên hệ thống quản lý văn bản và hỗ trợ điều hành không gửi, nhận văn bản giấy, trừ văn bản mức độ MẬT tới các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, thị xã.

Quy chế tiếp công dân của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ngày 14/3/2018, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ban hành Quyết định 69/QĐ-SNN về Quy chế tiếp công dân của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 05/2, Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành Văn bản số 179/SNN-VP đề nghị các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở thực hiện các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh LMLM cho đàn gia súc

Ngày 31/01, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Văn bản số 155/SNN-KHTC đề nghị UBND các huyện, thành, thị và Chi cục Chăn nuôi - Thú y tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh LMLM cho đàn gia súc.

Rà soát nợ đọng DXCB trong Chương trình xây dựng nông thôn mới

Ngày 13/11/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Văn bản số 5140/UBND-CNN về việc tổ chức rà soát nợ đọng xây dựng cơ bản trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Triển khai thực hiện Nghị định số 108 về quản lý phân bón

Ngày 27/10/2017, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên ban hành Văn bản số 2627/SNN-NĐ-CP về quản lý phân bón. Theo đó, Sở giao cho Chi cục Trồng trọt và BVTV tỉnh thực hiện tuyên truyền, phổ biến Nghị định số 108 đến các tổ chức, cá nhân có liên quan; tiếp tục tham mưu, thực hiện nhiệm vụ đã được giao liên quan đến phân bón và các nhiệm vụ khác được phân công theo quy định tại Nghị định 108.

Công điện ứng phó với cơn bão số 10 và mưa lũ sau bão

Ngày 14/9/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Công điện số 02/CĐ-UBND yêu cầu các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh chủ động ứng phó với cơn bão số 10 và mưa lũ sau bão.

Công điện của Thủ tướng yêu cầu khẩn cấp ứng phó bão số 10

Ngày 13/9, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1369/CĐ-TTg về việc triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 10 năm 2017.

Chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất do ảnh hưởng của cơn bão số 7

Ngày 28/8, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã có Công điện số 107/CĐ-UBND gửi Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; các sở, ngành: Nông nghiệp và PTNT, Giao thông vận tải, Công thương, Công an tỉnh, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh, Báo Thái Nguyên, Đài Khí tượng thủy văn, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh về việc chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất do ảnh hưởng của cơn bão số 7.