Ngày 14/6/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Quyết định số 310/QĐ-SNN Ban hành quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên.

Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng

Ngày 05/6, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2182/UBND-CNN về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Văn bản hợp nhất số 08/VBHN-BNNPTNT ngày 25/5/2017 Thông tư Hướng dẫn nhiệm vụ các chi cục và các tổ chức sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

15 tiêu chí giám sát, đánh giá về cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Thủ tướng Chính phủ ban hành Bộ Tiêu chí giám sát, đánh giá về cơ cấu lại ngành nông nghiệp đến năm 2020 với 15 tiêu chí.

Khẩn trương thu hoạch lúa

Cục Trồng trọt (Bộ NN-PTNT) vừa có công văn gửi Sở NN-PTNT các tỉnh, thành phố phía Bắc về việc tăng cường công tác chỉ đạo sản xuất vụ xuân 2017.

Ngày 27/4/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hàng Công văn số 985/SNN-KHTC về việc tăng cường công tác quản lý đê điều và chuẩn bị sẵn sàng hộ đê, chống lũ năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu gạo

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các cơ quan liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu gạo theo mục tiêu, phương hướng điều hành xuất khẩu gạo năm 2017 đã đề ra.

Phân công trách nhiệm trong quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp

Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, tổ chức và địa phương chịu trách nhiệm quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp trên địa bàn, lĩnh vực phụ trách.

Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh

Ngày 14/4/2017, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 1392/UBND-CNN v/v tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tập trung phòng chống cúm gia cầm

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện 427/CĐ-TTg về việc việc tập trung phòng chống vi rút cúm A/H7N9 và các chủng vi rút cúm gia cầm có khả năng lây sang người xâm nhiễm vào Việt Nam.