Rà soát nợ đọng DXCB trong Chương trình xây dựng nông thôn mới

Ngày 13/11/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Văn bản số 5140/UBND-CNN về việc tổ chức rà soát nợ đọng xây dựng cơ bản trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Triển khai thực hiện Nghị định số 108 về quản lý phân bón

Ngày 27/10/2017, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên ban hành Văn bản số 2627/SNN-NĐ-CP về quản lý phân bón. Theo đó, Sở giao cho Chi cục Trồng trọt và BVTV tỉnh thực hiện tuyên truyền, phổ biến Nghị định số 108 đến các tổ chức, cá nhân có liên quan; tiếp tục tham mưu, thực hiện nhiệm vụ đã được giao liên quan đến phân bón và các nhiệm vụ khác được phân công theo quy định tại Nghị định 108.

Công điện ứng phó với cơn bão số 10 và mưa lũ sau bão

Ngày 14/9/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Công điện số 02/CĐ-UBND yêu cầu các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh chủ động ứng phó với cơn bão số 10 và mưa lũ sau bão.

Công điện của Thủ tướng yêu cầu khẩn cấp ứng phó bão số 10

Ngày 13/9, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1369/CĐ-TTg về việc triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 10 năm 2017.

Chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất do ảnh hưởng của cơn bão số 7

Ngày 28/8, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã có Công điện số 107/CĐ-UBND gửi Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; các sở, ngành: Nông nghiệp và PTNT, Giao thông vận tải, Công thương, Công an tỉnh, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh, Báo Thái Nguyên, Đài Khí tượng thủy văn, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh về việc chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất do ảnh hưởng của cơn bão số 7.

Công điện chỉ đạo ứng phó mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 7

(Chinhphu.vn) - Ngay sau khi chủ trì phiên họp sáng 27/8, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi các bộ, ngành, địa phương về việc ứng phó mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 7 năm 2017.

Đề phòng ngập úng ở khu vực Bắc Bộ

(Chinhphu.vn) - Tổng cục Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã có công điện yêu cầu các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ, các công ty khai thác công trình thủy lợi tập trung triển khai các giải pháp phòng chống ngập úng và bảo đảm an toàn hồ chứa.

Đảm bảo an toàn cho người và phương tiện qua các ngầm, tràn

Đó là một trong những chỉ đạo của Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh để đối phó với cơn bão số 6 có tên Hato tại Công điện số 62 ngày 22-8.

Bắc Bộ chủ động ứng phó với diễn biến của mưa lũ

Ngày 13/8, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã có Công điện số 36 gửi Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ; các Bộ: Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Quốc phòng, Thông tin và Truyền thông, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với diễn biến mưa lũ, sạt lở đất tại các tỉnh Bắc Bộ.

Chủ động ứng phó với mưa, lũ và sạt lở đất

Ngày 02/8/2017, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai ban hành Công văn số 339/TWPCTT-VP về việc chủ động ứng phó với mưa, lũ và sạt lở đất.

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
  • Trà mới Thái Nguyên 
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao