Công điện ứng phó với cơn bão số 10 và mưa lũ sau bão

Ngày 14/9/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Công điện số 02/CĐ-UBND yêu cầu các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh chủ động ứng phó với cơn bão số 10 và mưa lũ sau bão.

Công điện của Thủ tướng yêu cầu khẩn cấp ứng phó bão số 10

Ngày 13/9, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1369/CĐ-TTg về việc triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 10 năm 2017.

Chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất do ảnh hưởng của cơn bão số 7

Ngày 28/8, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã có Công điện số 107/CĐ-UBND gửi Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; các sở, ngành: Nông nghiệp và PTNT, Giao thông vận tải, Công thương, Công an tỉnh, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh, Báo Thái Nguyên, Đài Khí tượng thủy văn, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh về việc chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất do ảnh hưởng của cơn bão số 7.

Công điện chỉ đạo ứng phó mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 7

(Chinhphu.vn) - Ngay sau khi chủ trì phiên họp sáng 27/8, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi các bộ, ngành, địa phương về việc ứng phó mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 7 năm 2017.

Đề phòng ngập úng ở khu vực Bắc Bộ

(Chinhphu.vn) - Tổng cục Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã có công điện yêu cầu các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ, các công ty khai thác công trình thủy lợi tập trung triển khai các giải pháp phòng chống ngập úng và bảo đảm an toàn hồ chứa.

Đảm bảo an toàn cho người và phương tiện qua các ngầm, tràn

Đó là một trong những chỉ đạo của Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh để đối phó với cơn bão số 6 có tên Hato tại Công điện số 62 ngày 22-8.

Bắc Bộ chủ động ứng phó với diễn biến của mưa lũ

Ngày 13/8, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã có Công điện số 36 gửi Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ; các Bộ: Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Quốc phòng, Thông tin và Truyền thông, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với diễn biến mưa lũ, sạt lở đất tại các tỉnh Bắc Bộ.

Chủ động ứng phó với mưa, lũ và sạt lở đất

Ngày 02/8/2017, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai ban hành Công văn số 339/TWPCTT-VP về việc chủ động ứng phó với mưa, lũ và sạt lở đất.

Đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng trong mùa mưa bão năm 2017

Ngày 24/7/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên ban hành Công văn số 1826/SNNPTNT-VP v/v đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng trong mùa mưa bão năm 2017.

Chủ động triển khai các biện pháp ứng phó mưa lũ tại Bắc Bộ

(Chinhphu.vn) - Trước tình hình mưa lớn xảy ra liên tiếp trên diện rộng tại các tỉnh Bắc Bộ, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động triển khai các biện pháp ứng phó mưa lũ.