Bắc Bộ chủ động ứng phó với diễn biến của mưa lũ

Ngày 13/8, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã có Công điện số 36 gửi Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ; các Bộ: Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Quốc phòng, Thông tin và Truyền thông, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với diễn biến mưa lũ, sạt lở đất tại các tỉnh Bắc Bộ.

Chủ động ứng phó với mưa, lũ và sạt lở đất

Ngày 02/8/2017, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai ban hành Công văn số 339/TWPCTT-VP về việc chủ động ứng phó với mưa, lũ và sạt lở đất.

Đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng trong mùa mưa bão năm 2017

Ngày 24/7/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên ban hành Công văn số 1826/SNNPTNT-VP v/v đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng trong mùa mưa bão năm 2017.

Chủ động triển khai các biện pháp ứng phó mưa lũ tại Bắc Bộ

(Chinhphu.vn) - Trước tình hình mưa lớn xảy ra liên tiếp trên diện rộng tại các tỉnh Bắc Bộ, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động triển khai các biện pháp ứng phó mưa lũ.

Chỉ thị về phòng, chống bệnh dại

Ngày 18/7/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Chỉ thị số 13/CT-UBND về việc tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dại trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thủ tướng ra công điện ứng phó mưa lũ tại các tỉnh Bắc Bộ

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 997/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ ngành, địa phương liên quan chủ động ứng phó mưa lũ tại các tỉnh Bắc Bộ.

Bãi bỏ 11 văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 30/2017/QĐ-TTg bãi bỏ 11 văn bản quy phạm pháp pháp luật trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền ban hành của Thủ tướng Chính phủ. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 20/8/2017.

Tại Công điện số 92/CĐ-BCH ngày 9-7, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh yêu cầu các huyện, thành phố, thị xã kiên quyết không cho người, phương tiện qua ngầm, cầu tràn khi có lũ; tổ chức lực lượng canh gác, kiểm soát tại các khu vực ngập sâu, ngầm, cầu tràn qua suối, nhất là khi có nước chảy siết.

Vận động tham gia HMTN chương trình “Hành trình đỏ” tỉnh Thái nguyên năm 2017

Ngày 03/7, Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hành Công văn số 1629/SNN-VP V/v vận động tham gia HMTN chương trình “Hành trình đỏ” tỉnh Thái nguyên năm 2017

Ngày 14/6/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Quyết định số 310/QĐ-SNN Ban hành quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên.