Kiểm tra công tác an toàn hồ, đập

Ngày 30/8, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc về công tác an toàn hồ, đập tại Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng lãnh đạo các đơn liên quan.

Sở Nông nghiệp và PTNT chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu

Góp phần cùng với cả nước trong công tác chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, thời gian qua, căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã tập trung vào 2 nhiệm vụ chính là bảo vệ, phát triển rừng và các công trình thủy lợi.

Kiểm tra, đánh giá hiện trạng đê điều trước mùa mưa bão

Để có biện pháp phòng, chống lũ hiệu quả cho các công trình trong mùa mưa bão năm nay, ngày 27-3, lãnh đạo Sở Nông nghiệp - PTNT và Chi cục Thủy lợi đã đi kiểm tra, đánh giá hiện trạng một số tuyến đê, kè trọng điểm trong công tác phòng, chống lụt bão trên địa bàn tỉnh.

Thông báo về việc vận hành hồ Núi Cốc phòng, chống cơn bão số 06

Bão Hato đã đi vào biên Đông trở thành cơn bão số 6 với sức gió mạnh cấp 9, giật cấp 10-11. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, tối nay (22/8), bão số 6 (Hato) đã tăng lên đến 4 cấp độ (từ cấp 8 lên cấp 12) so với lúc hình thành ngoài khơi bán đảo Lu-dông (Philippines) ngày 21/8.

Mưa lớn diện rộng ở Bắc bộ

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương dự báo, từ hôm nay (2/8) đến hết ngày 6/8 ở Bắc bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Công điện về việc chủ động ứng phó với diễn biến mưa to, lũ, lũ quét và sạt lở đất

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh vừa ban hành Công điện số 92/CĐ-BCH về việc chủ động ứng phó với diễn biến mưa to, lũ, lũ quét và sạt lở đất.

Đến thời điểm này, hồ Núi Cốc vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối

(Chinhphu.vn) - Tỉnh Thái Nguyên đang tích cực vào cuộc bảo vệ mặt đập hồ Núi Cốc. Các hộ dân ở hạ du yên tâm, tỉnh đã có giải pháp bảo vệ tuyệt đối. Nếu có tình huống xấu xảy ra thì tỉnh Thái Nguyên đã có giải pháp cụ thể chi tiết đối với việc đảm bảo an toàn cho người dân ở vùng hạ du.

Thái Nguyên tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống mưa bão năm 2017

Theo dự báo trong mùa mưa bão năm 2017 có khả năng xuất hiện bão và áp thấp nhiệt đới nhiều hơn trung bình hàng năm, trong đó có khoảng 2 đến 3 cơn bão, áp thấp nhiệt đới sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực tỉnh Thái Nguyên, tập trung từ tháng 6 đến tháng 8. Để chủ động đối phó với tình hình mưa lũ, giảm thiểu thiệt hại tới mức thấp nhất do thiên tai gây ra, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên đã triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm.

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao