Triển khai nội dung Nghị định 108 về quản lý phân bón

Ngày 12/12, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 108/2017/NĐ-CP về quản lý phân bón. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Nguyễn Quý Dương - Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật.

Tập huấn công tác cải cách hành chính

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính cho các cán bộ trực thuộc Ngành. Đồng chí Ngô Văn Ban - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT dự và phát biểu chỉ đạo.

Tập huấn nghiệp vụ pháp chế năm 2017

Ngày 01/12, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác pháp chế năm 2017. Tham dự Hội nghị có các cán bộ, công chức làm công tác pháp chế tại các đơn vị trực thuộc Sở.

Kiểm tra công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2017

Ngày 28/11, Đoàn công tác của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đã có buổi kiểm tra kết quả triển khai thực hiện công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2017 tại Sở Nông nghiệp và PTNT. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Ngô Văn Ban - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Tập huấn tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin

Ngày 28/11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tập huấn tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và an toàn an ninh mạng trong cơ quan quản lý nhà nước. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn Ban - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trực thuộc.

Thái Nguyên: Xây dựng thử nghiệm cơ sở dữ liệu quản lý trang trại chăn nuôi

Ngày 23/11, Cục Chăn nuôi phối hợp với tổ chức FAO, Hội Tư nhân Mỹ, và Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị xây dựng thử nghiệm về cơ sở dữ liệu quản lý trang trại chăn nuôi, do dự án OSRO/VIE/402/USA tài trợ.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng trung du miền núi Bắc Bộ

Ngày 22/11, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên - đơn vị Trưởng Khối đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 Khối các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng trung du miền núi Bắc Bộ, triển khai phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Sông Thao - Vụ phó Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT; lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và PTNT thuộc Khối thi đua Trung du miền núi Bắc Bộ.

Công bố 03 Đề án Ngành Nông nghiệp và PTNT

Ngày 21/11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị công bố 03 Đề án Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2017 - 2020.

Công bố Dự án quy hoạch hệ thống đê điều tỉnh Thái Nguyên

Ngày 31/10, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công bố công khai Dự án quy hoạch điều chỉnh, bổ sung quy hoạch hệ thống đê điều chống lũ tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Giải thể thao truyền thống khối các cơ quan lần thứ XIX

Từ ngày 26 - 29/10/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT cùng với các cơ quan trong Khối đã tham dự Giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIX, năm 2017, do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.