Triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng đảng năm 2018

Ngày 05/2, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018

Ngày 02/2, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Văn phòng Sở. Đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì Hội nghị.

Ngành Nông nghiệp và PTNT triển khai kế hoạch năm 2018

Ngày 25/01, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Đồng chí Ngô Xuân Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Hội nghị.

Triển khai Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”

Thực hiện Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”, ngày 21/01, tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai, Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với Sở Lao động TB&XH, Viện Kiểm sát nhân dân, Cục thi hành án dân sự tổ chức Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII cho toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động thuộc Ngành.

Hội nghị tổng kết khối 2

Ngày 02/01, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phát triển nông thôn, thủy lợi, nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (khối 2). Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Tình nguyện ấm áp mùa đông

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn thanh niên, vừa qua, Đoàn TNCS Hồ chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với CLB tình nguyện và tuyên truyền Hội sinh viên trường Đại học công nghệ thông tin và truyền thông, Đoàn xã Cúc Đường, Chi đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Thần Sa - Phượng Hoàng tổ chức Chương trình tình nguyện “Tình nguyện ấm áp mùa đông” tại xóm Mỏ Chì, xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai.

Triển khai công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2018

Chiều ngày 22/12, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đại hội công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT lần thứ V

Ngày 19/12, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tham dự Đại hội có đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Vũ Duy Hoàng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trực thuộc.

Diễn tập chữa cháy rừng năm 2017

Ngày 12/12, tại khu vực Hồ Ao Dẻ, xóm Đồng Chằm, xã Động Đạt, huyện Phú Lương, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Diễn tập chữa cháy rừng năm 2017.