Ngày 17/10, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị xin ý kiến tham gia nội dung Phương án sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản năm 2019. Đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Kiểm tra tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới

Để hỗ trợ các địa phương trong việc thực hiện cũng như hoàn thiện hồ sơ thẩm định các tiêu chí xây dựng nông thôn mới do Ngành Nông nghiệp và PTNT phụ trách, từ ngày 15-19/10, Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện kiểm tra kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới do Ngành phụ trách năm 2018.

Sở Nông nghiệp và PTNT ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 50 triệu đồng

Ngày 17/10, tham gia Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018 và hưởng ứng phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 50 triệu đồng.

HĐND tỉnh giám sát việc triển khai chương trình nước sạch nông thôn

Ngày 02/10, Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tổ chức giám sát việc triển khai thực hiện chương trình nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh tại Sở Nông nghiệp và PTNT. Tham dự buổi giám sát có đồng chí Hà Thị Bích Hồng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Về phía Sở Nông nghiệp và PTNT, tham dự buổi giám sát có đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở; đồng chí Ngô Văn Ban - Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Hội nghị thống nhất phướng án sắp xếp tổ chức bộ máy

Ngày 17/9, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị thống nhất phương án sắp xếp lại tổ chức bộ máy Sở nông nghiệp và PTNT theo Đề án 09-ĐA/TU của Tỉnh ủy.

Khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2018

Sáng ngày 06/9, Ban Chỉ huy quân sự Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2018. Tham dự khai mạc có đồng chí Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở NN-PTNT, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Sở Nông nghiệp và PTNT.

Hội chợ mỗi xã, phường một sản phẩm

Hiện nay, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên đang diễn ra Hội chợ “Mỗi xã, phường một sản phẩm và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao khu vực miền núi phía Bắc - Thái Nguyên 2018”- (gọi tắt là OCOP), do Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Hội thảo quốc tế về phát triển mô hình Saemaul Undong trong xây dựng nông thôn mới

Ngày 31/8, tại tỉnh Thái Nguyên, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Quỹ toàn cầu hoá nông thôn mới SGF đã phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thảo quốc tế chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp phát triển mô hình Saemaul Undong trong xây dựng nông thôn mới (NTM) ở Việt Nam.

Ngày 29/8, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên thực hiện kiểm tra giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2018.

Bế mạc Giải bóng đá Công đoàn - Đoàn TNCS HCM

Ngày 26/8, tại sân vận động cỏ nhân tạo Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá lần thứ IV năm 2018 của Công đoàn - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ngành Nông nghiệp và PTNT.