Đại hội công đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT

Ngày 20/9, Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có Ban giám đốc Sở, lãnh đạo Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT, cùng toàn thể đoàn viên Văn phòng Sở.

Phát động hưởng ứng Ngày Nông nghiệp hữu cơ Châu Á lần thứ nhất

Ngày 16/9, tại thành phố Thái Nguyên, Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Nông nghiệp hữu cơ Châu Á (19/9/2017). Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; đồng chí Hà Phúc Mịch, Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam cùng đại diện Ban, ngành Trung ương và 19 tỉnh phía Bắc đã tham dự chương trình. Tỉnh Thái Nguyên dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Khai mạc Hội chợ triển lãm Mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên 2017

Tối ngày 30/8, tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, Sở Công Thương phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm” Thái Nguyên năm 2017.

Hội thi Kiểm lâm viên giỏi năm 2017

Ngày 29/8, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi Kiểm lâm viên giỏi năm 2017. Tham dự Hội thi có 4 đội thi đến từ 3 cụm thi đua của Chi cục Kiểm lâm và Ban Quản lý khu Bảo tồn thiên nhiên Thần Sa - Phượng Hoàng.

Làm việc với Đoàn giám sát của HĐND tỉnh

Ngày 23/8, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã có buổi làm việc với Đoàn giám sát số 1 của HĐND tỉnh về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XII; Kỳ họp thứ 2, thứ 3 HĐND tỉnh khóa XIII.

Bế mạc lớp huấn luyện tự vệ năm 2017

Ngày 22/8, Ban Chỉ huy Quân sự Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức bế mạc lớp huấn luyện tự vệ năm 2017.

Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (Khóa XII)

Ngày 16/8, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Ngành.

Tăng cường quản lý giết mổ, buôn bán sản phẩm động vật

Ngày 1-8, Sở Nông nghiệp - PTNT tổ chức Hội nghị triển khai Phương án quản lý giết mổ, buôn bán sản phẩm động vật trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Đoàn Thanh niên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Triển khai thực hiện Kế hoạch hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), sáng ngày 22/7, Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7, thuộc xóm Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm việc tại Sở Nông nghiệp và PTNT

Từ ngày 30/6 - 04/7, Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tiến hành giám sát chuyên đề công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện cải cách TTHC đối với Đảng ủy, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.