Bổ nhiệm Hạt trưởng Hạt kiểm lâm TP Sông Công

Ngày 06/7, tại Ban Quản lý rừng phòng hộ BVMT Hồ Núi Cốc, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thành phố Sông Công đối với ông Nguyễn Ngọc Huân.

Quảng bá sản phẩm nông nghiệp

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên năm 2018, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có 9 gian hàng triển lãm, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh.

Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở

Ngày 28/6, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở về công tác xây dựng nông thôn mới. Tham dự Hội nghị có hơn 100 đại biểu là các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn Ngành, Ủy viên UBKT Công đoàn Ngành, Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT (mở rộng) lần 3

Ngày 20/6, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Ngành (mở rộng) lần thứ 3, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Ban - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh Lạng Sơn

Ngày 16/6, đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Phúc Đạt - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên.

Kiểm toán Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn

Chiều 02/4, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm toán Nhà nước để triển khai công tác kiểm toán Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB). Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh

Năm 2018, với chủ đề “Tuổi trẻ Thái Nguyên sáng tạo xây dựng quê hương đất nước”, trong tháng thanh niên này, toàn thể đoàn viên, thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang ra sức thi đua, phát huy truyền thống, xung kích sáng tạo, hành động vì cộng đồng.

Ngày chủ nhật xanh

Hưởng ứng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), ngày 17/3, Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của đông đảo các đoàn viên, thanh niên Văn phòng Sở.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 26/02, đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên về tình hình phát triển nông nghiệp của tỉnh.

Triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng đảng năm 2018

Ngày 05/2, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.