Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

Thai Nguyen Department of Agriculture and Rural Development

Có 03 tập thể và cá nhân của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT được biểu dương trong Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

16-08-2021

Ngày 15/7/2021, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, giai đoạn 2016-2021.

Sở Nông nghiệp và PTNT hoàn thành tốt nội dung huấn luyện lực lượng tự vệ tại chỗ năm 2021

18-08-2021

Trong thời gian từ ngày 21/7 đến ngày 30/7/2021, Sở Nông nghiệp và PTNT đã hoàn thành nội dung huấn luyện tự vệ tại chỗ năm 2021. Thực hiện Kế hoạch huấn luyện số 06/KH-BCH ngày 25/3/2021 của Ban CHQS Sở Nông nghiệp và PTNT về nội dung huấn luyện tự vệ năm 2021, Ban CHQS Sở đã phối hợp cùng các Ban CHQS các sở gồm: Tài nguyên và môi trường, Giáo dục và đào tạo, Giao thông vận tải, để tiến hành triển khai các nội dung huấn luyện.

Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Công ty TNHH JAFPA COMFEED Việt Nam chung tay chia sẻ phòng chống dịch bệnh Covid-19

02-06-2021

Sáng ngày 02/6/2021, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên phối hợp cùng với Công ty TNHH JAFPA COMFEED Việt Nam đến thăm, tặng quà động viên các lực lượng liên ngành tại Chốt Kiểm soát dịch bệnh và 04 Khu cách ly tập trung trên địa bàn các huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Phổ Yên.

19-06-2021

Ngày 18/6, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Lê Minh Hoan và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đồng chủ trì Hội nghị trực tuyến về chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Nhân rộng các mô hình sản xuất nông nghiệp an toàn

07-06-2021

Ngày 7-6, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra mô hình trồng nho, dưa lưới ứng dụng công nghệ cao tại cơ sở sản xuất ở xóm Gốc Quéo, xã Khôi Kỳ và thăm Hợp tác xã Chè Tân Tiến, ở xã Minh Tiến (Đại Từ). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp - PTNT và một số đơn vị liên quan.

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp

21-06-2021

Sáng ngày 21/6, HĐND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Phiên họp chính thức, Kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để quyết định các vấn đề quan trọng và tiến hành bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên chung tay hỗ trợ tiêu thụ Nông sản Bắc Giang

08-06-2021

Triển khai Chương trình “ San sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ tiêu thụ nông sản Bắc Giang” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên phát động, Đoàn Thành niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức phát động chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản Bắc Giang đến toàn thể đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành.

Đẩy mạnh tháo gỡ vướng mắc kỹ thuật thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch bệnh Covid-19

04-06-2021

Ngày 03/6/2021, Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tháo gỡ vướng mắc kỹ thuật thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch bệnh Covid-19. Tại đầu cầu Hà Nội, dự và chỉ đạo có đ/c Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, tham dự còn có lãnh đạo Văn phòng Bộ; lãnh đạo các Tổng cục: Thủy sản; Lâm nghiệp; các Cục: Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản; Bảo vệ thực vật; Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Thú y, Trồng trọt , Chăn nuôi; đại diện các Hiệp hội ngành hàng chủ lực, doanh nghiệp. Về điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, dự Hội nghị có Đ/c Dương Sơn Hà - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng dự có các Đ/c lãnh đạo các Chi cục: Trồng trọt và BVTV; Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản; Kiểm lâm; lãnh đạo Hội chè; Hội Chăn nuôi.

Đảng ủy Sở nông nghiệp và PTNT sáng tạo trong tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

24-05-2021

Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/TU ngày 23/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 20-KH/ĐUK ngày 24/3/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Kế hoạch số 16-KH/ĐUS ngày 30/3/2021 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT. Trong thời gian từ ngày 15-21/5/2021, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT đã hoàn thành tổ chức các hội nghị tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.855.484 - Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn