Công bố Dự án quy hoạch hệ thống đê điều tỉnh Thái Nguyên

Ngày 31/10, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công bố công khai Dự án quy hoạch điều chỉnh, bổ sung quy hoạch hệ thống đê điều chống lũ tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Giải thể thao truyền thống khối các cơ quan lần thứ XIX

Từ ngày 26 - 29/10/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT cùng với các cơ quan trong Khối đã tham dự Giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIX, năm 2017, do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Hội nghị nghiệm thu kết quả rà soát, điều chỉnh 3 loại rừng

Ngày 25/10, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị nghiệm thu kết quả rà soát, điều chỉnh rừng phòng hộ đầu nguồn ít xung yếu sang quy hoạch phát triển rừng sản xuất gắn với điều chỉnh quy hoạch 3 loại rừng tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Hội nghị.

Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia Chương trình ủng hộ Quỹ vì người nghèo

Chiều ngày 16/10, tại trường quay S1 Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên, cùng với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT đã tham gia Chương trình hưởng ứng phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2017, do UBND tỉnh và Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức.

Đại hội công đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT

Ngày 20/9, Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có Ban giám đốc Sở, lãnh đạo Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT, cùng toàn thể đoàn viên Văn phòng Sở.

Phát động hưởng ứng Ngày Nông nghiệp hữu cơ Châu Á lần thứ nhất

Ngày 16/9, tại thành phố Thái Nguyên, Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Nông nghiệp hữu cơ Châu Á (19/9/2017). Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; đồng chí Hà Phúc Mịch, Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam cùng đại diện Ban, ngành Trung ương và 19 tỉnh phía Bắc đã tham dự chương trình. Tỉnh Thái Nguyên dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Khai mạc Hội chợ triển lãm Mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên 2017

Tối ngày 30/8, tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, Sở Công Thương phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm” Thái Nguyên năm 2017.

Hội thi Kiểm lâm viên giỏi năm 2017

Ngày 29/8, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi Kiểm lâm viên giỏi năm 2017. Tham dự Hội thi có 4 đội thi đến từ 3 cụm thi đua của Chi cục Kiểm lâm và Ban Quản lý khu Bảo tồn thiên nhiên Thần Sa - Phượng Hoàng.

Làm việc với Đoàn giám sát của HĐND tỉnh

Ngày 23/8, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã có buổi làm việc với Đoàn giám sát số 1 của HĐND tỉnh về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XII; Kỳ họp thứ 2, thứ 3 HĐND tỉnh khóa XIII.

Bế mạc lớp huấn luyện tự vệ năm 2017

Ngày 22/8, Ban Chỉ huy Quân sự Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức bế mạc lớp huấn luyện tự vệ năm 2017.