Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (Khóa XII)

Ngày 16/8, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Ngành.

Tăng cường quản lý giết mổ, buôn bán sản phẩm động vật

Ngày 1-8, Sở Nông nghiệp - PTNT tổ chức Hội nghị triển khai Phương án quản lý giết mổ, buôn bán sản phẩm động vật trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Đoàn Thanh niên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Triển khai thực hiện Kế hoạch hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), sáng ngày 22/7, Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7, thuộc xóm Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm việc tại Sở Nông nghiệp và PTNT

Từ ngày 30/6 - 04/7, Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tiến hành giám sát chuyên đề công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện cải cách TTHC đối với Đảng ủy, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Thống nhất phương án xử lý việc thấm đập chính hồ Núi Cốc

Sáng 4-7, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội thảo khoa học tham gia ý kiến về phương án thiết kế xử lý thấm đập chính hồ Núi Cốc. Tham dự có đại diện Tổng cục Thủy lợi, các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thủy lợi cùng đại diện một số sở, ban, ngành liên quan.

Diễn tập phòng, chống dịch bệnh cúm A/H7N9

Ngày 30-6, thị xã Phổ Yên phối hợp với Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức diễn tập ứng phó sự xâm nhiễm của vi rút cúm A/H7N9 và các chủng vi rút cúm gia cầm nguy hiểm có khả năng lây sang người. Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở người của tỉnh đến dự, chỉ đạo diễn tập.

Tập huấn quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp theo VietGAP

Ngày 06/6, Trung tâm Kiểm định chất lượng giống và vật tư hàng hóa nông nghiệp đã tổ chức tập huấn Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) cho chăn nuôi lợn và gia cầm.

Tiếp và làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lâm Đồng

Ngày 09/6, đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Hoàng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở; Nông Xuân Bắc - Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giải quyết thủ tục hành chính qua bưu chính

Cùng với các sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh, ngày 09/6, Sở Nông nghiệp và PTNT đã tham gia Lễ ký thỏa thuận hợp tác cung ứng dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, theo Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Triển khai sản xuất vụ Mùa năm 2017

Được sự nhất trí của UBND tỉnh, ngày 01/6, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị sơ kết sản xuất vụ Đông - Xuân năm 2016 - 2017 và triển khai sản xuất vụ Mùa năm 2017. Đồng chí Đoàn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.