Kiểm toán Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn

Chiều 02/4, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm toán Nhà nước để triển khai công tác kiểm toán Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB). Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh

Năm 2018, với chủ đề “Tuổi trẻ Thái Nguyên sáng tạo xây dựng quê hương đất nước”, trong tháng thanh niên này, toàn thể đoàn viên, thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang ra sức thi đua, phát huy truyền thống, xung kích sáng tạo, hành động vì cộng đồng.

Ngày chủ nhật xanh

Hưởng ứng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), ngày 17/3, Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của đông đảo các đoàn viên, thanh niên Văn phòng Sở.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 26/02, đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên về tình hình phát triển nông nghiệp của tỉnh.

Triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng đảng năm 2018

Ngày 05/2, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018

Ngày 02/2, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Văn phòng Sở. Đồng chí Ngô Xuân Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì Hội nghị.

Ngành Nông nghiệp và PTNT triển khai kế hoạch năm 2018

Ngày 25/01, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Đồng chí Ngô Xuân Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Hội nghị.

Triển khai Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”

Thực hiện Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”, ngày 21/01, tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai, Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với Sở Lao động TB&XH, Viện Kiểm sát nhân dân, Cục thi hành án dân sự tổ chức Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII cho toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động thuộc Ngành.

Hội nghị tổng kết khối 2

Ngày 02/01, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phát triển nông thôn, thủy lợi, nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (khối 2). Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.