Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

Thai Nguyen Department of Agriculture and Rural Development

 

Hội nghị triển khai chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021” và triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương Đảng khóa XIII

16-09-2021

Ngày 15/9/2021, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 và triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương Đảng khóa XIII” bằng hình thức trực tiếp tại cơ quan Văn phòng Sở và kết nối trực tuyến với các điểm cầu tại các chi, đảng bộ bộ phận. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ, UVBCH Đảng bộ tỉnh, UVBCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Đại biểu, giảng viên trực tiếp truyền đạt các chuyên đề có đồng chí Doãn Chí Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Dự hội nghị còn có đầy đủ các đồng chí UVBCH Đảng bộ Sở, Bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ bộ phận và hơn 370 đảng viên tại 27 điểm cầu trực tuyến.

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên làm việc với huyện Phú Bình về định hướng phát triển nông nghiệp

09-09-2021

Để đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 10-NT/TU ngày 21/10/2019 của BCH Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2019-2025, định hướng đến năm 2030 và bàn giải pháp phát triển nông nghiệp của huyện Phú Bình trong thời gian tới, đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT do đồng chí Phạm Văn Sỹ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Phú Bình.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra các mô hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Đại Từ

11-09-2021

Ngày 10/9, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế một số mô hình sản xuất nông nghiệp và đánh giá tiến độ xây dựng nông thôn mới tại huyện Đại Từ. Tham gia đoàn có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4812

Tổng truy cập: 1278797

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.855.484 - Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn