Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

Thai Nguyen Department of Agriculture and Rural Development

 

Hội nghị công tác thi đua khen thưởng khối thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở 6 tháng đầu năm 2022

21-06-2022 07:53

Ngày 20/6/2022 tại Ban quản lý rừng đặc dụng, phòng hộ tỉnh Thái Nguyên khối thi đua các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực hội đồng thi đua Sở NN&PTNT, đại diện lãnh đạo và cán bộ trực tiếp làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị trong Khối.

Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở gồm 04 đơn vị đó là: Ban quản lý rừng đặc dụng, phòng hộ - Trưởng khối, Trung tâm Nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn -Phó trưởng khối. Đơn vị thành viên gồm Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản, trung tâm Khuyến nông . Năm 2022 là năm tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, đồng thời đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và kỷ niệm 25 năm ngày tái lập tỉnh (01/01/1997-01/01/2022).

Phát biểu khai mạc hội nghị

Để thực hiện nhiệm vụ, ngay từ đầu năm các đơn vị trong Khối luôn bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Nông nghiệp và PTNT để tổ chức các phong trào thi đua, các phong trào thi đua được phát động được gắn với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị góp phần thúc đẩy việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao và các chỉ tiêu đã đề ra trong giao ước thi đua; kịp thời động viên, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích trong công tác.

Mặc dù trong 6 tháng đầu năm do ảnh hưởng dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tới việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các đơn vị thành viên trong khối nói riêng và toàn ngành nông nghiệp nói chung, các đơn vị thành viên trong khối đã tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua thường xuyên và phong trào thi đua theo chuyên đề, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022, lập thành tích xuất sắc chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại, các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành và của tỉnh, gắn các phong trào thi đua với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Vận động cán bộ, viên chức và người lao động thi đua học tập, lao động, công tác sáng tạo không ngừng nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn, nghiệp vụ, hiệu quả công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm

vụ được giao. 

Trình bày báo cáo tại Hội nghị

         Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia vào báo cáo kết quả triển khai thực hiện phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022 nhất trí đề ra nhiệm vụ trọng tâm cuối năm trong đó tập trung vào việc thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị, của ngành. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của khối góp phần đảm bảo các mục tiêu về an sinh xã hội, phát triển kinh tế, cải thiện đời sống nhân dân, giảm nghèo nhanh và bền vững theo tinh thần Chỉ thị của UBND tỉnh về việc tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển Kinh tế-Xã hội, đảm bảo Quốc phòng- An ninh…Phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại, phát huy lợi thế của từng đơn vị thành viên trong khối. Trong năm 2022 các đơn vị thành viên trong khối phấn đấu xây dựng cơ quan, đơn vị thật sự vững mạnh, cơ quan đạt tiêu chuẩn cơ quan văn hóa, Đảng bộ chi bộ trong sạch vững mạnh.

Hồ Dung

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2324568

Trưởng ban biên tập: Đ/c Vũ Đức Hảo - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.855.484 - Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn