Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

Thai Nguyen Department of Agriculture and Rural Development

 

Tập huấn hướng dẫn sử dụng và khai thác phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về chăn nuôi năm 2022

26-04-2022 16:12

Để tiếp tục góp phần thực hiện tốt Thông tư số 23/2019/TT-BNNPTNT ngày 30/11/2019 của Bộ Nông nghiệp và PTNT hướng dẫn một số điều của Luật Chăn nuôi; nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về chăn nuôi, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số của tỉnh và giúp người chăn nuôi có thêm kênh giới thiệu, quảng bá sản phẩm chăn nuôi. Ngày 18,20 và 22/4/2022 Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thuỷ sản kết hợp với Công ty cổ phần giải pháp công nghệ S.O.R Việt Nam tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng, khai thác phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu chăn nuôi sau khi đã được nâng cấp.

Tới tham dự và khai mạc lớp tập huấn có bà Lê Thị Quỳnh Hương – Phó Chi cục trưởng chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản; Phòng NN và PTNT, Phòng Kinh tế, Trung tâm DVNN các huyện, thành phố, thị xã cùng hơn 180 học viên đến từ UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

(Ánh: Khai mạc tập huấn hướng dẫn sử dụng và khai thác phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về chăn nuôi )

Kết thúc tập huấn, cơ bản các học viên đã nắm bắt, thực hành và triển khai sử dụng được phần mềm kê khai chăn nuôi; tiến hành trích xuất số liệu phục vụ công tác báo cáo thống kê của địa phương mình quản lý. Việc tập huấn, triển khai hướng dẫn sử dụng và khai thác phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về chăn nuôi đã được Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản triển khai định kỳ hàng năm, từng bước đem lại hiệu quả, ứng dụng nâng cao việc số hóa nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về chăn nuôi trên địa bàn tỉnh.

Đỗ Bá Tùng Lâm - Phòng Chăn nuôi, Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản Thái Nguyên

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7138

Tổng truy cập: 2145445

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.855.484 - Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn