Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

Thai Nguyen Department of Agriculture and Rural Development

 

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên tham gia Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm-Thái Nguyên 2022”

20-06-2022 19:05

Từ ngày 16-20/6/2022, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm-Thái Nguyên 2022”, góp phần đồng hành cùng cả nước đưa nền kinh tế vượt qua khó khăn, phục hồi, phát triển nhanh hoạt động sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại, quảng bá giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy tăng trưởng. Hội chợ triển lãm có quy mô hơn 200 gian hàng, với sự tham gia của 23 tỉnh/ thành phố trong cả nước mỗi gian hàng là những sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của địa phương.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Thái Nguyên tại hội chợ

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên tham gia Hội chợ với 04 gian hàng trưng bày trên 50 sản phẩm tiêu biểu cho các sản phẩm OCOP từ 3 đến 5 sao của các Công ty, hợp tác xã.. trên địa bàn tỉnh: Hợp tác xã chè Hảo Đạt, HTX tâm Thái Trà, HTX dịch vụ sản xuất miến dong Việt Cường, HTX gạo nếp vải Ôn Lương, HTX Quang Hà, Công ty Nấm Phú Gia, Làng nghề Bánh chưng Bờ đậu,… trong đó có 02 sản phẩm OCOP 5 sao được trưng bày là chè tôm nõn của HTX chè Hảo Đạt,  miến Việt Cường của HTX dịch vụ sản xuất miến dong Việt Cường. Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên đã thu hút hàng nghìn lượt khách hàng đến tham quan và được đánh giá là một trong những gian hàng tham gia hội chợ được bố trí khoa học, mỹ quan, trang trí bắt mắt, hàng hoá chất lượng, giá cả hợp lý, xuất xứ rõ ràng.

Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm-Thái Nguyên 2022” là cơ hội giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã,… quảng bá giới thiệu sản phẩm; tăng cường liên doanh, liên kết, phát triển sản xuất nông nghiệp, mở rộng mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm giữa tỉnh Thái nguyên với khu vực miền núi phía Bắc và cả nước./.

                                                                           Tin và ảnh: Việt Anh- TTKNThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2353132

Trưởng ban biên tập: Đ/c Vũ Đức Hảo - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.855.484 - Email: sonnptnt@thainguyen.gov.vn